Tem nhãn trà sữa dùng kích thước nào

Tem nhãn trà sữa dùng kích thước nào. Các mặt hàng dành cho lứa tuổi trẻ như nước ép trái cây, trà sữa tự làm đang là một hiện tượng trên thị trường kinh doanh. Kinh doanh các món phục vụ nhu cầu là tất yếu của người kinh doanh. Và để tạo ra sự riêng biệt, độc đáo, đồng thời cũng là một phương pháp quảng áo cho thương hiệu của mình hiệu quả nhất. Việc thiết kế và in ấn tem là việc được ưu tiên hàng đầu khi bạn mở một cửa hàng nhỏ. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt đến với tay khách hàng.

tem-nhan-tra-sua
tem-nhan-tra-sua

 

Tem nhãn cho trà sữa

Trà sữa là một thức uống được đựng trong các hộp nhựa thì không cần yêu cầu quá cao về chất liệu tem. Chỉ cần sử dụng tem decal giấy là có thể sử dụng tốt. Nếu món ăn của bạn yêu cầu phải bảo quản ở tủ lạnh lâu ngày thì bạn có thể yêu cầu cán thêm 1 lớp màng để tránh bị ướt. Vì loại decal giấy không thể chịu được ẩm ướt, bạn nên lưu ý khi sử dụng loại giấy decal này.

Kích thước phù hợp

Tùy theo sản phẩm bạn có thể chọn hình dáng và kích thước phù hợp nhất, hiện nay loại tem được ưa chuộng nhất có kích thước 50mm x 30mm. Đây là kích thước phù hợp với nhiều người.  Tem nhãn càng dễ dàng cho người dùng đọc thì càng đơn giản càng đẹp. Một số thông tin cơ bản về tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ, facebook, zalo, viber đến với khách hàng như vậy là có thể đạt yêu cầu. Ngoài ra bạn có thể đề xuất kích thước và hình dáng của con tem khi làm việc với nhà in để có loại tem phù hợp nhất.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: