Barcodevn phân phối mực in mã vạch chính hãng

Barcodevn phân phối mực in mã vạch tại hà nội. Barcodevn là nhà phân phối Máy in mã vạchMực in mã vạch chính hãng Giá rẻ & Uy tín nhất. Các dòng máy và vật tư in tem nhãn mã vạch đều sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in ribbon đặc biệt. Công nghệ in nhiệt này không thể in trên giấy thường mà chúng chỉ có in lên giấy in chuyên dụng ( giấy decal ). Loại in nhiệt này khác với các loại in thông thường, máy in không cần phải một bộ phận sấy tem nhãn sau khi in xong. Tem nhãn in xong gần như là khô ngay lập tức khi tiếp xúc với không khí bên ngoài.

muc-in-ma-vach
muc-in-ma-vach

Đủ các loại mực in chính hãng

Barcodevn có đủ các loại mực chính hãng trên thị trường. Một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản là mực in Ricoh chất lượng đã được đảm bảo trên thị trường nhiều năm nay. Hay một thương hiệu có tiếng trên toàn thế giới như Zebra. Mực in Zebra chính hãng đều được barcodevn phân phối chính hãng các mã như AWR 8, AXR7….

Công nghệ in nhiệt được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn tem nhãn decal. In nhiệt này thích hợp nhất cho việc in tem nhãn cho sản phẩm. Chúng được các nhà sản xuất sử dụng cho việc in ấn thông tin hay mã vạch cho sản phẩm. Hay in thông tin các kiện hàng lớn dành cho việc xuất khẩu.

Đủ kích thước ribbon mực cho bạn lựa chọn

Mực in mã vạch chính hãng có đủ các kích thước khác nhau 74m,100m, 300m. Và nhiều chiều rộng khác nhau tùy theo thiết kế của máy in có thể sử dụng. Ngoại trừ một số kích thước giấy và mực đặc biệt. Các vật liệu khác đều có sẵn hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm các bạn liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn : https://barcodevn.vn/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: