Tại sao nên chọn giấy và mực in mã vạch chính hãng

Tại sao nên chọn giấy và mực in mã vạch chính hãng. Tất cả các cuộc thử nghiệm trên người tiêu dùng đều cho thấy. Việc sử dụng mực in mã vạch chính hãng mang lại độ tin cậy và cho chất lượng tem nhãn luôn tốt hơn. Những phiền toái gây ra bởi những bản in chất lượng kém do sử dụng mực không chính hãng hầu như được gỡ bỏ hoàn toàn.

muc-in-ma-vach-zebra
muc-in-ma-vach-zebra

Các hãng sản xuất mực in chính hãng nổi tiếng như mực in mã vạch Zebramực in mã vạch ricoh luôn cho hiệu suất hoạt động hiệu quả cao. Chất lượng mực luôn ở cấp độ cao nhất cho bản in cũng như bảo vệ máy in của bạn tốt hơn. Đơn giản bởi các loại mực ribbon chính hãng này sử dụng các nguyên liệu chế thành tốt hơn. Thành phần resin và sáp cũng được pha chế đúng tiêu chuẩn. Khi các thành phần tốt thì đương nhiên mực in luôn cho chất lượng in tốt nhất.

Bên cạnh đó vơi mực in tốt chúng ta cũng cần phải sử dụng loại giấy in mã vạch chất lượng tốt nhất. 2 thành phần tốt nhất được kết hợp sẽ có chất lượng tốt nhất. Một số thương hiệu nổi tiếng của giấy decal mã vạch như fasson và avery. Luôn có bề mặt trắng và mịn hơn cả, không như các loại giấy giá rẻ khác chúng có bề mặt thô và giáp. Khiến trong quá trình in có rất nhiều vụn giấy có thể đọng lại trong máy in. Đó là nguyên nhân dẫn đến việc đầu in của bạn dễ dàng bị hỏng.

giay-in-ma-vach-gia-re
giay-in-ma-vach-gia-re

Mực in chính hãng chất lượng tốt hơn

Các loại mực ribbon không chính hãng. Đương nhiên trước khi được phân phối ra thị trường chúng không được trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Nên trên thực tế chúng có chất lượng không đồng đều. Chúng cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, mã vạch loang lổ và bị mờ. Việc lựa chọn mực không chính hãng cũng thường dẫn đến việc đều in của máy in của bạn dễ bị tổn thương, không sử dụng được khi vừa mới mua về.

Nhưng điều gây khó chịu nhất với người dùng đó chính là những bản in hỏng gây tiêu tốn thời gian, công sức cũng như chi phí. Đối với công việc sản xuất và phân phối những bản in không sử dụng được gây mất rất nhiều thời gian. Ảnh hưởng trực tiếp đến năng xuất làm việc của từng bộ phận.

Những chi phí tiềm ẩn của việc phải in lại những tem nhãn mã vạch bị lỗi. Chúng ta phải thay thế ribbon mực không sử dụng được. Người sử dụng phải tiếp tục mua thêm mực để in. Nếu tính một cách chính xác thì việc sử dụng những ribbon mực không chính hãng khiến cho chi phí cao hơn rõ rệt.

Giấy in chất lượng cao bề mặt bám mực tốt hơn

Một giải pháp in ấn tiết kiệm và đáng tin cậy. Và đặc biệt là đáp ứng các tiêu chuẩn tác động đến chất lượng và thời gian sử dụng của tem nhãn. Có thể yên tâm lựa chọn loại giấy in mã vạch chất lượng cao thay vì lựa chọn những loại giấy in không rõ thương hiệu và nguồn gốc. Một điều chắc chắn rằng giấy in mã vạch có thương hiệu luôn cho tem nhãn mã vạch độ bền bỉ cao. Giấy được sản xuất với quy trình quản lý nghiêm ngặt. Nên trong quá trình in bạn không cần lo lắng về vụn giấy in có thể gây hư hại cho máy.

Đơn vị cung cấp giấy in và mực in uy tín

Barcodevn chuyên cung cấp mực in và giấy in mã vạch chất lượng cao uy tín tại hà nội. Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong việc cung cấp các vật tư máy in. Đây là đơn vị cung cấp các loại mực in mã vạch chính hãng của tất cả các thương hiệu. Tất cả các loại mực như wax, wax resin, resin, mực in ricohmực in zebra chính hãng đều được barcodevn phân phối giá rẻ nhất.Đồng thời cũng là đơn vị sản xuất giấy decal in mã vạch fassonpvc ( decal nhựa pvc), xi bạc ( decal nhôm ).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: