Decal in mã vạch 2 tem 45mm x 30mm

Decal in mã vạch 2 tem 45mm x 30mm. 1 hàng gồm 2 tem nhãn cho phép số lượng tem nhãn trên 1 cuộn nhiều hơn. Nhưng với chiều rộng 45mm chúng ta chỉ có thể thiết kế được 2 tem trên một hàng do giới hạn về kích thước tối đa của máy in.

Như ta đã biết các loại decal in mã vạch thường chỉ được bế với kích thước chiều rộng tối đa 110mm. Do giới hạn của đầu in máy in mã vạch, nên với kích thước 45mm chúng ta có 2 tem một hàng là kích thước đã được tối ưu.

decal-in-ma-vach
decal-in-ma-vach

Vì nhiều sản phẩm khác nhau có kích thước khác nhau. Nên nhu cầu sử dụng kích thước tem nó cũng khác nhau. Tem nhãn rất lớn chúng cũng có thể sử dụng được. Nếu người sử dụng cảm thấy kích thước này không phù hợp có thể đặt tem theo yêu cầu kích thước mà bạn muốn. Tuy nhiên thời gian đặt tem cũng bị kéo dài hơn so với các kích thước tem có sẵn.

Chất liệu

Chất liệu fasson chúng tương thích với mọi loại máy in và các loại mực in mã vạch như wax,wax resin. Riêng với mực in resin chúng ta không nên sử dụng chung với giấy fasson do tính tương thích của chúng không hợp lắm.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chất liệu PVC hay xi bạc. Nhưng hai loại chất liệu cao cấp này phải được đặt hàng. Do chúng khá kén người dùng nên chúng thường không được đặt sẵn.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ sản phẩm các bạn liên hệ trực tiếp với Barcodevn. chuyên bán các loại giấy decal in mã vạch giá rẻ tại hà nội. Chúng tôi cam kết decal đảm bảo chất lượng cao nhất. Hỗ trợ sử dụng khách hàng trọn đời. Cùng nhiều chế độ hỗ trợ khác cho khách hàng. Miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội.

Website : https://barcodevn.vn/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: